Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
- Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cần thiết
- Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn
- Hỗ trợ bếp chính, bếp phụ và các phụ bếp khác trong khi chế biến món ăn
- Chế biến món ăn theo yêu cầu dưới sự giám sát của bếp chính hay bếp phụ khi được chỉ định
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí
- Dọn rửa các dụng cụ, công cụ làm bếp của mình và vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác do bếp chính giao phó
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: 46ter Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
CA LÀM VIỆC: Xoay ca
- Ca 1: 08h00 - 17h00
- Ca 2: 11h00 - 20h00
- Ca 3: 13h00 - 22h00
Yêu Cầu Công Việc
- Giới tính: nam/nữ
- Tuổi từ 18 - 35 tuổi
- Không yêu cầu kinh nghiệm, nếu đã có kinh nghiệm là 1 lợi thế
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp từ chuyên ngành về nhà hàng - khách sạn
- Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển sớm nhất!
Hình thức
Quyền Lợi
- Tham gia BHXH, chế độ 12 ngày phép năm, nghỉ lễ hưởng lương theo quy định nhà nước.
- Thưởng Service Charge (trung bình từ 1 - 2 triệu/tháng), tip (trung bình từ 300K - 500K/tháng).
- Tăng ca x1,5. lễ tết x3.
- Số ngày off cơ bản: 4 ngày/tháng
- Hỗ trợ cơm trong ca, gửi xe miễn phí.
- Phụ cấp 30.000/ngày cho ca gãy phát sinh và hỗ trợ 2 cử cơm.
- Thưởng lễ tết, sinh nhật, sinh con, cưới hỏi,...
- Cơ hội thăng tiến và review lương hằng năm.
- Được tham gia đào tạo hội nhập, đào tạo nghiệp vụ thường xuyên.
- Được ưu đãi chiết khấu 20% khi dùng dịch vụ tại các nhà hàng trong hệ thống.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.