Mô Tả Công Việc
- Thực hiện vệ sinh hàng ngày CCDC, trang thiết bị theo quy trình để luôn đảm bảo sự sạch sẽ với mức độ cao, đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Duy trì chất lượng sơ chế luôn ở mức độ cao nhất;
- Kiểm tra thực phẩm thường xuyên, giúp Bếp trưởng đặt thực phẩm hàng ngày;
- Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho tổ phận dựa theo tiệc, tình hình kinh doanh;
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà cung cấp;
- Kiểm tra chất lượng và số lượng đồ sơ chế thường xuyên, đảm bảo quy trình thực phẩm vào trước ra trước, vào sau ra sau. Đảm bảo các số liệu về thực phẩm đã sơ chế và chưa sơ chế trong phạm vi trách nhiệm được theo dõi ghi chép đầy đủ và có báo cáo hàng ngày trên hệ thông phần mềm nếu có hoặc bằng sổ theo dõi.
- Bảo quản thực phẩm trong kho/ tủ lạnh ở nhiệt độ thích hợp, bao gồm cả đóng gói và làm đông lạnh trong kho; đặc biệt là về vệ sinh, lau dọn và cập nhật hàng ngày và lưu lại;
- Thường xuyên kiểm tra việc sơ chế để tránh lãng phí và đảm bảo về trọng lượng suất ăn.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Yêu nghề và muốn gắn bố lâu dài với khách sạn
- Chứng chỉ nghề hoặc tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn
- Cẩn thận tỉ mỉ và nhanh nhẹn, biết cách tổ chức sắp xếp công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Thưởng lễ tết, sinh nhật đầy đủ
- Đảm bảo các chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật
- Đồng phục được cấp phát
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng, nhiều cơ hội thăng tiến
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.