Mô Tả Công Việc
2. Thực hiên tốt các công việc vệ sinh trong bộ phận (trang thiết bị dụng cụ, thức ăn đồ uống, vệ sinh khu vực phục vụ của Nhà hàng).
3. Set up ccdc vào tủ tab theo tiêu chuẩn của Nhà hàng. Để các đồ dùng của nhà hàng theo đúng trật tự.
4. Sắp xếp, kê bàn theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng, theo yêu cầu của khách.
5. Thực hiện các công việc thu dọn sau khi khách rời khỏi nhà hàng..
6.Tìm hiểu thực đơn thời gian lên từng món ăn từ khai vị đến món chính và tráng miệng ở trong thực đơn đó.
7. Lấy yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và chính xác, sau đó chuyển cho bộ phận liên quan Bếp, Bar để các bộ thực hiện theo yêu cầu của khách.
8. Nhận các món ăn đồ uống từ bộ phận Bếp và Bar, kiểm tra bằng cảm quan của món ăn đồ uống, đồng thời sắp xếp thời gian lên món theo trình tự các món ăn, đồ uống cho khách, đảm bảo kịp thời
Yêu Cầu Công Việc
- Trung thực, chỉn chu, ham học hỏi, chịu áp lực tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động ( làm 8h/ngày, 6 ngày/ tuần, 01 ngày nghỉ phép/ tháng, đóng BHXH,….)
- các ngày sinh nhật, hiếu, hỉ đều có chế độ, thưởng các dịp lễ, lương tháng 13, 14...
- Hưởng nghỉ mát 1 năm/ lần
- Được ăn ca + ở miễn phí
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.