Mô Tả Công Việc
A. PHẠM VI BÁO CÁO:
1. Quản lý trực tiếp: Quản Lý Nhà Hàng
B. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC:
Đảm bảo việc đón tiếp và hướng dẫn Khách hàng tại nhà hàng và các kênh đặt bàn của nhà hàng. Giới thiệu, hướng dẫn và tư vấn khách hàng về các dịch vụ của nhà hàng.
C. NHIỆM VỤ CỤ THỂ:
1. Chuẩn bị trước giờ đón Khách:
- Kiểm tra, rà soát thông tin đặt bàn trên các kênh đặt bàn được cập nhật mới và tiến hành cập nhật thông tin đặt bàn trên hệ thống của nhà hàng
- Sắp xếp chỗ ngồi trên thiết kế sơ đồ bàn theo thông tin đặt bàn được cập nhật
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực quầy lễ tân
- Đảm bảo công cụ dụng cụ làm việc tại quầy lễ tân đã đầy đủ và đảm bảo vệ sinh, chất lượng, số lượng
- Báo cáo tình hình đặt bàn cho Trưởng Nhóm Phục Vụ trong khu vực làm việc hoặc Quản Lý Nhà Hàng vào đầu mỗi ca
2. Vận hành, triển khai Dịch Vụ của nhà hàng:
- Tiếp đón, hướng dẫn, sắp xếp chỗ ngồi và hướng dẫn khách vào bàn
- Giới thiệu, tư vấn thực đơn nhà hàng, giải đáp mọi thắc mắc của Khách trong quá trình trước, trong vào sau khi sử dụng dịch vụ của nhà hàng
- Nhận thông tin đặt bàn của khách qua các kênh đặt bàn của nhà hàng
- Nắm rõ tình trạng bàn để thông báo kịp thời cho Khách đặt, Khách vãng lai
- Thông báo, điều phối Khách cho Trưởng Nhóm Phục Vụ hoặc Nhân Viên Phục Vụ đón Khách tại mỗi tầng
3. Thực hiện công việc kết thúc ca và báo cáo:
- Vệ sinh khu vực lễ tân trước khi về
- Báo cáo với quản lý tất cả các vấn đề phát sinh liên quan đến bàn đặt trong ngày tại nhà hàng
- Cập nhật công việc và tình trạng đặt bàn ngày tiếp theo cho ca sau
- Thực hiện công việc theo phân công của Quản Lý Nhà Hàng
Yêu Cầu Công Việc
- - Có kinh nghiệm 1 năm làm việc trong Nhà hàng, Khách sạn là một lợi thế.
- - Ngôn ngữ: Sử dụng được ngôn ngữ ngoài Tiếng Việt là 1 lợi thế
- - Nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc.
- - Khả năng giao tiếp tốt
- - Ngoại hình
- - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
Hình thức
Quyền Lợi
- - Ngày nghỉ: 4-5 ngày/tháng, nghỉ phép 1 ngày/tháng
- - Được đóng BHXH
- - Lương thưởng, nghỉ lễ theo quy định của nhà hàng
- - Được đào tạo về định hướng công việc, nghiệp vụ, sản phẩm & dịch vụ của nhà hàng.
- - Môi trường làm việc: Cởi mở, năng động, chuyên nghiệp
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.