Mô Tả Công Việc
- Lên kế hoạch chuẩn hóa quy trình chuẩn bị Pre - Opening
- Lên kế hoạch kiểm tra, đặt đơn hàng hóa, thực phẩm nhập vào gồm số lượng và chất lượng
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hàng ngày
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng
- Đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định nhà hàng
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan
- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên
- Báo cáo hàng ngày công việc cho giám sát nhà hàng
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành bếp trở lên
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Kinh nghiệm 3 năm làm việc tại khách sạn 3 sao trở lên
Kinh nghiệm các món ăn Âu, Á, Việt Nam
Nam/Nữ
Từ 28 tuổi trở lên
Kỹ năng giao tiếp tốt
Kỹ năng sắp xếp công việc tốt
Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao
Hình thức
Quyền Lợi
Thu Nhập cạnh tranh so với thị trường
Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
Chế độ bảo hiểm và các chế độ khác theo quy định
Thưởng các ngày lễ tết, lương tháng 13
Nơi làm việc: Ấp Thuận Bắc, Xã Thuận Thành, Cần Giuộc, Long An
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.