Yêu Cầu Công Việc
- Hiểu biết về các quy định, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng sử dụng các dụng cụ, máy móc sơ chế thực phẩm.
- Kỹ năng đo lường, tính toán tốt.
- Kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm.
- Kỹ năng tổ chức, quản lý thời gian và đa nhiệm.
- Kỹ năng giao tiếp.
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương cạnh tranh
Lương tháng 13 theo quy định của công ty
Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước
Thẻ sức khỏe các nhân
Môi trường làm việc chuyên nghiệp
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.