Mô Tả Công Việc
1. Thực hiện các công việc chuẩn bị dụng cụ trước khi khách đến.
2. Thực hiên tốt các công việc vệ sinh trong bộ phận (trang thiết bị dụng cụ, thức ăn đồ uống, vệ sinh khu vực phục vụ của Nhà hàng).
3. Set up ccdc vào tủ tab theo tiêu chuẩn của Nhà hàng. Để các đồ dùng của nhà hàng theo đúng trật tự.
4. Sắp xếp, kê bàn theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng, theo yêu cầu của khách.
5. Thực hiện các công việc thu dọn sau khi khách rời khỏi nhà hàng..
6.Nhận các món ăn đồ uống từ bộ phận Bếp và Bar, kiểm tra bằng cảm quan của món ăn đồ uống, đồng thời sắp xếp thời gian lên món theo trình tự các món ăn, đồ uống cho khách, đảm bảo kịp thời.
7. Đảm bảo truyền đạt thông tin giữa khách và bộ phận Bếp, Bar.
8. Phục vụ khách hàng một cách chu đáo theo đúng các thao tác kỹ thuật bao gồm các công việc
10.Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận
Yêu Cầu Công Việc
• Học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên
• Nhanh nhẹn, chăm chỉ, ngoại hình ưa nhìn
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hóa tôn trọng, chia sẻ
- Chế độ đãi ngộ tốt: thăm hỏi ốm đau, sinh nhật, nghỉ mát hàng năm
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.