Mô Tả Công Việc
+ Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy trình về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp.
+ Hỗ trợ đồng nghiệp, bếp trưởng trong các công việc được giao.
+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Có thời gian làm việc trên 02 năm tại các nhà hàng Âu...
- Có kinh nghiệm cùng vị trí là một lợi thế.
- Chăm chỉ nhiệt tình và yêu nghề
- Năng động nhiệt huyết với công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Nơi làm việc: trung tâm quận 1;
- Môi trường hiện đại, sáng tạo, năng động và độc lập;
- Thu nhập: Ổn định + phúc lợi của công ty, thưởng; service charge
- Được nghỉ chế độ 12 ngày phép hàng năm;
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước như: BHXH BHYT, BHTN.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.