Mô Tả Công Việc
• Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh các loại, phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của cửa hàng
• Làm bánh theo đúng công thức, định lượng được phê duyệt
• Bảo quản các loại bánh theo đúng quy trình
• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
• Bảo quản và sử dụng tốt các trang thiết bị của bếp
• Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của nhóm nhân viên quản lý hoặc cho cả bộ phận
• Tham gia đầy đủ các cuộc họp định kỳ hoặc đột xuất của bộ phận
• Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ khi được phân công
• Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Có chuyên môn về làm bánh
- Ưu tiên: đạt các chứng chỉ về làm bánh, đầu bếp tại các cơ sở đào tạo
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B.
- Tổng kinh nghiệm bếp bánh trên 1 năm.
- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, truyền đạt…
- Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
-Tham gia BHXH full lương
- Thưởng các ngày lễ trong năm, ngày sinh nhật
- Lương tháng 13
- Khám sức khỏe định kỳ
- Hưởng 12 ngày nghỉ phép tháng/năm sau khi trở thành nhân viên chính thức
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.