Mô Tả Công Việc
• Chuẩn bị nguyên liệu nấu các món á, phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của cửa hàng
• Làm nấu theo đúng công thức, định lượng được phê duyệt và kiểm soát chất lượng món khi ra món
• Bảo quản các loại nguyên liệu theo đúng quy trình; Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
• Bảo quản và sử dụng tốt các trang thiết bị của bếp
• Quản lý, phân bổ công viêc bếp Á theo chỉ đạo bếp trưởng
• Training cấp dưới và hỗ trợ bếp trưởng R&D sản phẩm mới
• Kiểm tra NVL, CCDC; báo cáo; nhập kho theo đúng quy trình được phân công
• Tham gia đầy đủ các cuộc họp định kỳ hoặc đột xuất của bộ phận
• Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ khi được phân công
• Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- có kinh nghiệm đứng nấu các loại bún và phở
- Lương 8tr gross
- Quảng lý 1 nhân viên
- Ca làm 5h sáng tới 2h chiều (nghỉ giải lao giữa giờ 1 tiếng)
Hình thức
Quyền Lợi
-Tham gia BHXH sau 01 tháng thử việc
- Thưởng các ngày lễ trong năm, ngày sinh nhật
- Lương tháng 13
- Khám sức khỏe định kỳ
- Hưởng 12 ngày nghỉ phép tháng/năm sau khi trở thành nhân viên chính thức
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.