Mô Tả Công Việc
Điều hành Bộ phận bếp
- Chịu trách nhiệm trước Quản lý Nhà hàng về mọi hoạt động của bộ phận bếp của nhà hàng.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những ý kiến của khách hàng về chất lượng món ăn.
- Đặt hàng, lên đồ buffet.
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn.
- Tham gia cùng với quản lý xây dựng menu của bếp phù hợp với hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
- Quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào.
- Lên kế hoạch về mua nhập nguyên vật liệu thực phẩm đầu vào và các hàng hoá, công cụ dụng cụ phục vụ cho bộ phận bếp.
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.
Quản lý hoạt động Bộ phận bếp
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Xây dựng các quy định về quy trình kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp, bao gồm vệ sinh an toàn đồ ăn, vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp. Quản lý, giám sát và chịu mọi trách nhiệm liên quan.
- Đề ra tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách. Chịu trách nhiệm trước khách hàng (và Quản lý Nhà hàng) về chất lượng mọi đồ ăn phục vụ khách.
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
- Hướng dẫn, theo dõi nhân viên việc sử dụng và bảo quản tài sản chung, máy móc, trang thiết bị, công cụ dụng cụ bếp.
Địa chỉ làm việc: 65 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC
Yêu Cầu Công Việc
• Có ít nhất từ 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
• Trách nhiệm, trung thực, tận tâm và tỉ mỉ trong công việc.
• Sức khỏe tốt
• Có chứng chỉ nghiệp vụ bếp
• Yêu cầu kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương
• Dám thử nghiệm và lắng nghe để làm ra những món ăn mới
• Có kỹ năng đào tạo là một lợi thế
• Biết giao tiếp tiếng anh cơ bản
• Chịu được áp lực công việc, thật thà, ham học hỏi để phát triển kỹ năng và nghiệp vụ
• Gọn gàng, sạch sẽ, trung thực, làm việc gắn bó lâu dài với công ty.
Hình thức
Quyền Lợi
- Thử việc 1 tháng
- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm
- Cơ hội huấn luyện: Huấn luyện nội bộ và bên ngoài
- Nghỉ lễ, tết theo quy định Nhà nước
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- 12 ngày nghỉ phép năm và 4 ngày nghỉ trong tháng
- Quà mừng sinh nhật
- Thưởng doanh số tháng
- Thưởng cuối năm theo tình hình kinh doanh của Công ty
- Phụ cấp khác: Theo quy định của Công ty
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.