Mô Tả Công Việc
2. Kiểm tra và chuẩn bị CCDC, gia vị hàng khô, thực phẩm, gas đáp ứng đủ yêu cầu trước khi phục vụ khách.
3. Trực tiếp chế biến món ăn theo yêu cầu của khách hàng
4. Phân công công việc cho Nhân viên sơ chế khi có order của khách
5. Kiểm kê hàng tồn hàng ngày
6. Làm sạch và vệ sinh bề mặt làm việc, dụng cụ. đồ dùng và khu vực làm việc, trước và sau khi sử dụng
7. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Nhanh nhẹn, chịu khó
- Trách nhiệm trong công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Đãi ngộ tốt: Thưởng lễ lớn, chế độ nghỉ mát, teambuilding hàng năm, quà sinh nhật
- Chính sách lương cạnh tranh
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.