Mô Tả Công Việc
Sơ chế nguyên liệu theo đúng chuẩn và yêu cầu
Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu để chế biến dưới sự hướng dẫn và yêu cầu của quản lý bếp
Thực hiện chế biến món ăn theo công thức
Thông báo cho cấp trên về số lượng thành phần khi có mức tồn thấp và đảm bảo luôn đủ dùng cho nhu cầu sử dụng
Báo cáo với cấp trên khi có sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ, thiết bị nấu nướng để xử lý kịp thời
Tuân thủ vệ sinh cá nhân và giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc
Bảo quản máy móc, thiết bị và dụng cụ trong bếp
Tôn trọng thực phẩm, sử dụng và bảo quản nguyên liệu đúng cách, dán nhãn theo tiêu chuẩn
Thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lý bếp
Chủ động học hỏi và hoàn thiện kỹ năng
Linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác
Yêu Cầu Công Việc
- LÀM VIỆC TẠI PHÚ QUỐC
- Thời gian: Ca gãy (10:00 - 23:00/hết khách)
- Sức khỏe tốt, siêng năng, cầu thị
- Trung thực, kỷ luật
- Tinh thần học hỏi, hợp tác
- Chịu đựng được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm
- Hiểu biết về sử dụng và bảo quản dụng cụ, thiết bị trong nhà bếp
- Kiến thức cơ bản về sơ chế, chế biến
- Kinh nghiệm và đam mê đối với lĩnh vực ẩm thực là một lợi thế
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương tháng 13
- Lễ Tết x2 x3
- Off 04 ngày mỗi tháng
- Trợ cấp mùa đông
- Trợ cấp bữa ăn theo ca làm việc
- Hỗ trợ về nhà ở (cho bạn ở xa)
- Trợ cấp di chuyển nhận việc và thăm nhà
- Cơ hội thăng tiến dựa vào năng lực
- Xét tăng lương 02 lần mỗi năm
- Team - building dã ngoại hàng năm
- Voucher sinh nhật và tiệc nhân viên
- Phần thưởng cho nhân viên xuất sắc của quý
- Chiết khấu hóa đơn khi dùng món của nhà hàng
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.