Mô Tả Công Việc
Bếp chính: Thu nhập: 9-11tr/tháng
- Thực hiện các món ăn nấu theo yêu cầu của công ty
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản và vệ sinh các loại dụng cụ, lò, bếp, nguyên liệu … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Tham gia các buổi họp, training của công ty, bộ phận.
- Chế biến món ăn; đảm bảo chất lượng và khẩu vị thức ăn theo công thức được hướng dẫn.
- Ra món mới (bao gồm công thức, định lượng, thời gian và quy trình; hướng dẫn cho đồng nghiệp để đảm bảo khẩu vị)
Phụ Bếp: Thu nhập: 8-10tr/tháng
- Sơ chế, chế biến món ăn theo đúng yêu cầu,
- Dọn dẹp và giữ khu vực bếp sạch sẽ, gọn gàng cũng như về an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm,
- Luôn tuân theo quy trình chế biến và tiêu chí chất lượng do nhà hàng đề ra,
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
Thời gian: xoay ca
3 ngày ca gãy từ 10h-14h và từ 16h-23h
3 ngày ca thẳng 14h-23h
off 1 ngày trong tuần
- Tuổi từ 1990-2004
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về bếp chính
- Mong muốn gắn bó lâu dài và phát triển lên các vị trí cao hơn.
- Có tinh thân trách nhiệm, hoạt bát trong công việc, tuân thủ kỷ luật lao động.
Hình thức
Quyền Lợi
- Ký HĐLĐ và tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.
- Lương thỏa thuận theo năng lực của ứng viên.
- Thưởng tháng 13 (thời gian làm việc tối thiểu 6 tháng).
- Nhân 2 lương & 1 ngày nghỉ bù trong các ngày Quốc Lễ.
- Nhân 2 lương các ngày Lễ đặc biệt khác (14/2, 24/12 và 31/12).
- Khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm.
- Xét tăng lương 6 tháng/lần.
- Thưởng nóng.
- Du lịch và thưởng hàng năm tùy theo hiệu quả kinh doanh của Công ty.
Mức lương
Từ 8 đến 11 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.