Mô Tả Công Việc
2. Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;
3. Đứng bếp nấu ăn sáng theo thực đơn hoặc buffet hàng ngày .
4. Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công,
đảm bảo đúng công thức chế biến; định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
5. Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;
6. Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày. Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp.
7. Đam mê công việc làm bếp.
8. Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng và Ban GĐ.
Yêu Cầu Công Việc
- Có chứng chỉ nghiệp vụ Bếp/ chế biến món ăn
- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, thân thiện và trung thực
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.
Hình thức
Quyền Lợi
Lương thỏa thuận + thưởng hàng tháng tùy theo hoạt động kinh doanh
Thưởng theo doanh số
Phụ cấp một bữa ăn/ngày. Được cấp phát đồng phục. Gửi xe tại Khách sạn
Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (8h00-17h00) và sáng thứ 7 (8h00-12h00).
Được áp dụng chính sách nghỉ phép, đóng BHXH sau thời gian thử việc và được nghỉ lễ, tết hưởng nguyên lương theo quy định.
Được làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp, thân thiện và đoàn kết.
Nhân sự có thâm niên được xem xét tăng lương theo định kỳ hàng năm.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.