Mô Tả Công Việc
1. Tiếp nhận và kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào.
2. Chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế các loại rau củ quả
3. Thực hiện các món Salad theo Memu của Nhà hàng
4. Chuẩn bị cơm căng tin cho CBNV, sắp xếp bàn ghế, bát đũa, giấy ăn…
5. Kiểm kê hàng tồn hàng ngày
6. Làm sạch và vệ sinh bề mặt làm việc, dụng cụ. đồ dùng và khu vực làm việc, trước và sau khi sử dụng
7. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
• Chứng chỉ (nếu có): Chứng chỉ nghề về Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan
• Thành thạo kĩ thuật cắt, thái, sơ chế rau, củ quả,
• Hiểu biết về các nguyên tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm
• Nhận thức được các quy định về sức khỏe, VSATTP,
• Kĩ năng sơ chế món ăn: thành thạo, khéo léo
• Siêng năng, chịu khó, trung thực…
• Tinh thần làm việc tập thể, hỗ trợ đồng nghiệp
• Thân thiện và luôn vui vẻ
• Giới tính Nữ
• Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm: Lao phổi, viêm gan A, Viêm gan B, E
Hình thức
Quyền Lợi
- Tháng lương 13,14,15 tùy theo tình hình kinh doanh & Đánh giá năng lực
- Du lịch nghỉ mát hàng năm
- Sử dụng dịch vụ nội bộ, thưởng ngày lễ, quà lễ/sinh nhật/kỷ niệm…
- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam
- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài công ty, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và phát triển toàn diện.
- Môi trường làm việc năng động, khuyến khích đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung, hướng tới phát triển toàn diện
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.