Mô Tả Công Việc
- Phụ trách nấu các món ăn theo định lượng dưới dự giám sát của Trưởng ca/đứng nấu.
- Chịu trách nhiệm các công việc sau:
+ Kiểm tra chất lượng hàng hóa lấy ra và cất vào kho hoặc tủ bảo quản hàng hóa.
+ Đảm bảo an toàn khu vực bếp
+ Chuẩn bị các loại đĩa, dụng cụ cần thiết.
+ Đảm bảo các dụng cụ luôn ở tình trạng hoạt động tốt.
+ Đảm bảo đầy đủ nguyên liệu chế biến thực phẩm
+ Sự hài long của khách hàng về món ăn
+ Điều kiện vệ sinh, ngăn nắp, sạch sẽ trong bếp.
- Chuẩn bị và chế biến cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (oder) của khách hàng.
- Trực tiếp thông báo về các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày, đảm bảo các nhân viên các bộ phận liên quan đều năm rõ (nếu được ủy quyền).
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của khách sạn, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
....
Yêu Cầu Công Việc
- Giới tính: Nữ , nam
- Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng hải sản, nhà hàng Á
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương 5.5tr - 6.5tr
- Bao gồm bữa ăn ca
- Bao gồm phụ cấp ca gãy
- Nghỉ 1 ngày/ tuần , 1 ngày AL / tháng
- Được tham gia BHXH, BHYT theo chế độ nhà nước
- Có bao gồm chế độ công đoàn, ốm đau , hiếu hỉ
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.