Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng báo cáo để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
- Thực hiện việc tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn.
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Trang trí các món ăn sau khi đã chế biến xong
- Phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo định kỳ quy định của nhà hàng.
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng.
- Thực hiện việc bảo quản các nguyên vật liệu tồn.
- Giám sát quá trình làm việc của nhân viên phụ bếp
- Cùng các nhân viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc.
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt và đảm bảo tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Thực hiện công việc khác khi cấp trên yêu cầu .
Hình thức
Quyền Lợi
Thưởng tháng thứ 13
Xét tăng lương định kỳ
Phụ cấp ăn ở
Đào tạo nâng cao chuyên môn
Du lịch, khám sức khỏe định kỳ
Thưởng KPI 10% tháng cho cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.