Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm chế biến các món ăn tại nhà hàng theo menu và nhu cầu của khách hàng.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng cho nhân viên.
- Đảm bảo chế biến các món ăn theo đúng tiêu chuẩn VSATTP, công thức và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Trung cấp các trường du lịch về chuyên ngày bếp trở lên.
- Đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại khách sạn 5 sao.
- Cẩn thận tỉ mỉ và nhanh nhẹn, biết cách tổ chức sắp xếp công việc
Hình thức
Quyền Lợi
Đãi ngộ khác: Lương tháng 13, thưởng theo doanh thu
Các chế độ theo luật lao động
Môi trường làm việc ổn định, chuyên nghiệp.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.