Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, nguyên liệu, gia vị, bát đĩa cho việc chế biến món ăn hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn. Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn Hàn. Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
2. Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
- Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
- Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.
3. Thực hiện các công việc khác
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc.
- Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
- Hòa đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.
Yêu Cầu Công Việc
- Đã qua đào tạo trường lớp về ngành nghề bếp
- Có kinh nghiệm đứng bếp, nấu các món ăn Hàn Quốc
-Nhanh nhẹ, chăm chỉ , trung thực
-Có tinh thần trách nhiệm cao, có trí tiến thủ trong công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Bữa ăn ca và đồng phục
- Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp
- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
-Lương thưởng cạnh tranh
- Khám sức khỏe định kì hàng năm.
- Các chế độ khác theo quy định của công ty
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.