Mô Tả Công Việc
-Chuẩn bị và sơ chế nguyên vật liệu theo thực đơn dưới sự phân công của đầu bếp.
- vệ sinh khu vực làm việc và báo cáo công việc trong ca.
- Nhập kho nguyên liệu, vật liệu được giao cho Bếp hàng ngày
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Quản lý
- Vệ sinh và bảo dưỡng tất cả các thiết bị trong khu vực chế biến thực phẩm.
Yêu Cầu Công Việc
- Nắm được quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm
- Giới Tính : Nam/Nữ
- Độ tuổi từ: 20 tuổi trở lên
- Sức khoẻ thể chất tốt.
- Có niềm đam mê với công việc.
- Nắm vững tất cả các phương pháp nấu ăn cơ bản như cắt nguyên liệu và chuẩn bị các món ăn hàng ngày cho khu vực được giao.
- Có khả năng thuyết phục, kỹ năng giao tiếp tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
- Hợp đồng lao động, BHXH, BHYT theo quy định nhà nước
- 1 bữa ăn trong ca làm việc, đồng phục theo vị trí.
- Phí dịch vụ hàng tháng (Services charge).
- Được đào tạo từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.
- Team building hàng năm.
- Thưởng và các chính sách và phúc lợi khác theo quy định.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.