Mô Tả Công Việc
• Hiểu biết cơ bản về các nguyên tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm
• Có kiến thức cơ bản về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC
• Có kiến thức cơ bản sử dụng và bảo quản trang thiết bị bếp
• Biết trang trí các món ăn cơ bản.
Yêu Cầu Công Việc
- Có chứng chỉ đào tạo chuyên ngành của các trường nghề
- Chăm chỉ, ham học hỏi là một lợi thế ở vị trí này
- Chấp nhận sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo để phát triển
Hình thức
Quyền Lợi
• Được thưởng SVC, thưởng năm và các ngày Lễ, Tết theo quy định của luật VN và Tập đoàn
• Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của luật VN hiện hành và Bảo hiểm theo quy định (BH Y tế, BH Xã hội, BH Thất nghiệp)
• Được đi Du lịch hàng năm cùng toàn thể CBNV trong khách sạn
• Được huấn luyện và đào tạo để cùng phát triển nghề nghiệp...
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.