Mô Tả Công Việc
- Giới thiệu Menu cho khách một cách thành thạo theo như Menu về cách thức chế biến và những đồ ăn kèm.
- Làm việc với nhân viên thời vụ khi được chỉ định trong việc Set up hoặc dọn dẹp sau mỗi buổi tiệc.
- Lau sạch và bóng các đồ ly cốc tách và các dụng cụ phục vụ.
- Duy trì sự sạch sẽ gọn gàng ngăn nắp nơi làm việc, nơi lưu trữ cất đồ đạc cho việc hoạt động được dễ dàng.
- Thay khăn, đồ vải và lưu trữ theo định mức sử dụng.
- Nhận các hàng hóa từ kho khi cần.
- Giữ diện mạo chung và bảo đảm nơi làm việc được duy tu bảo trì.
- Thực hiện theo qui trình phục vụ đồng bộ với Bộ qui chuẩn chung.
- Đặt bàn và bày bàn ăn theo như qui trình.
- Dọn bát đĩa dơ từ bàn ăn của khách sau khi việc phục vụ hoàn thành.
- Vận chuyển các đồ bát đĩa bẩn từ phòng ăn/ nhà hàng đến khu vực rửa của bếp.
- Lau dọn các mẩu thức ăn rơi vãi xuống bàn hoặc sàn trong quá trình phục vụ và sau phục vụ.
- Duy trì việc vệ sinh cá nhân và diện mạo tốt mọi lúc.
- Có thể được chỉ định làm các công việc khác của Bộ phận khi cần thiết.
Yêu Cầu Công Việc
- Khả năng phục vụ khách một cách chuyên nghiệp.
- Tốt nghiệp phổ thông hoặc các trường nghề.
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.