Mô Tả Công Việc
Thời gian làm việc ca: (Ca làm việc linh động theo từng tuần đế nhân viên có thể sắp xếp thời gian)
+ 6h - 9h
+ 10h - 14h
+ 14h - 18h
+ 17h - 21h
+ 19h - 23h
- Chịu trách nhiệm trực tiếp phục vụ các thực khách đến dùng bữa tại nhà hàng.
- Tiếp nhận order từ bộ phận phục vụ chuyển vào
- Chuyển món ăn từ khu vực bếp ra khu vực tiếp thực
- Bảo quản cẩn thận các công cụ dụng cụ, báo cáo với quản lý nếu phát hiện tình trạng sứt mẻ, hư hỏng, thiếu số lượng…
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ từ 18 đến 29 tuổi, tốt nghiệp THPT, sinh viên các trường Đại học.
- Đam mê lĩnh vực nhà hàng, yêu mến khách hàng.
- Có sức khoẻ tốt (Có thể đứng làm việc trong thời gian dài).
- Tự tin chân thành, biết cách gây thiện cảm với khách hàng.
- Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm / kiến thức chuyên môn / đam mê lĩnh vực Nhà hàng / sinh viên ngành Nhà hàng, ẩm thực.
Địa điểm làm việc: (Hệ thống nhà hàng Bếp Nhỏ)
43 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
15/1 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hình thức
Quyền Lợi
- Part time: 25.000/h
- Thưởng nóng những ngày Lễ Tết
- Lễ nhân 2, Tết nhân 3 ngày công
- Tiền lì xì, tiệc tân niên công ty
- Môi trường làm việc thoải mái và chuyên nghiệp
Mức lương
Từ 5 đến 7 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.