Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
- Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho chế biến món ăn
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cần thiết
- Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn
- Hỗ trợ bếp chính, bếp phụ và các phụ bếp khác trong khi chế biến món ăn
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để kịp thời sửa chữa
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí
- Dọn rửa, vệ sinh các công cụ dụng cụ làm bếp, khu vực làm việc
- Thực hiện các công việc khác do bếp chính giao phó
- Nấu cơm cho nhân viên
Yêu Cầu Công Việc
- Nhanh nhẹn trung thực, có sức khỏe tốt
- Làm việc theo ca linh hoạt
- Chịu được áp lực công việc
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí đầu bếp
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương và chế độ phúc lợi tốt
- Nghỉ 4 ngày/tháng ( được đăng ký ngày off)
- Được cung cấp 1 bữa ăn / ca làm việc
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Đánh giá thưởng
- Mức lương cạnh tranh, thưởng theo năng lực và hiệu quả công việc
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cơ hội phát huy và thể hiện khả năng cá nhân.
- Có cơ hội thăng tiến trong công việc
- Được hưởng lương tháng thứ 13
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.