Mô Tả Công Việc
• Rửa chén, đĩa, công cụ dụng cụ. Đảm bảo sạch sẽ, không mùi, không dính dầu.
• Sắp xếp chén, đĩa, công cụ dụng cụ ngăn nắp, gọn gàng và đúng nơi quy định.
• Vệ sinh cơ sở vật chất, dụng cụ nhà hàng, bếp và sắp xếp vào kho theo yêu cầu của Tổ trưởng.
• Làm sạch các nơi ở bếp, khu vực liên quan, trang thiết bị theo chỉ thị của Tổ trưởng.
• Quản lý dụng cụ nhà hàng.
• Đổ rác, giữ vệ sinh môi trường làm việc theo đúng tiêu chuẩn quy định.
• Làm sạch sàn, vách, ống khói, ngăn kệ, bếp, khai thông hệ thống cống rãnh hàng ngày … theo quy định.
• Giữ gìn các kho của bếp sạch, vệ sinh đúng quy định của khách sạn.
• Tuân thủ các quy định về an toàn cơ sở, an toàn lao động, an toàn và vệ sinh thực phẩm.
• Cập nhật các kiến thức về cách sử dụng hóa chất mới và cải tiến các thao tác trong nghiệp vụ.
• Đảm bảo tuân thủ quy định về tác phong, ngoại hình, đồng phục.
Yêu Cầu Công Việc
- Yêu cầu: Nam/Nữ sức khỏe tốt.
- Siêng năng, chịu khó, trung thực.
- Thân thiện và luôn vui vẻ.
- Tinh thần làm việc tập thể, hỗ trợ đồng nghiệp.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cạnh tranh theo năng lực.
- Thưởng Phí phục vụ mỗi tháng.
- Đảm bảo quyền lợi Bảo hiểm và các chế độ theo luật Lao động.
- Thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13, sinh nhật, kết hôn….
- Chính sách Phúc lợi ưu đãi khi nhân viên sử dụng dịch vụ của Khu du lịch.
- Thưởng nhân viên xuất sắc
- Công ty chuẩn bị phần cơm cho nhân viên.
- Chăm sóc sức khỏe nhân viên.
- Du lịch hằng năm.
- Thăng tiến theo năng lực.
- Được đào tạo, phát triển nghề nghiệp.
- Đánh giá xét duyệt tăng lương theo năng lực.
- Cơ hội thể hiện năng lực và phát triển sự nghiệp tại Sài Gòn - Bình Châu.
Mức lương
Từ 3 đến 5 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.