Mô Tả Công Việc
Chuẩn bị nguyên, vật liệu, công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh đảm bảo các nguyên liệc được sơ chế theo yêu cầu
Kiểm tra thực đơn và những thông tin về liên quan đến kế hoạch làm bánh bánh hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng theo kế hoạch hoạt động kinh doanh của khách sạn.
Sáng tạo các sản phẩm bánh, các loại bánh tự chọn và quầy bánh ngọt mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, tiêu thụ.Trợ giúp bếp trưởng trưởng bếp Bánh trong việc phân chia công việc cho các bộ phận bếp bánh, đào tạo, giám sát các phụ bếp, nhân viên mới
Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng, an toàn thực phẩm
Thực thi các nhiệm vụ khác được giao.
Yêu Cầu Công Việc
- Chứng chỉ nghề bếp
- Có ít nhất 5-8 năm kinh nghiệm trong nghề bánh
- Sẵn sàng làm ca linh hoạt
- Học hỏi và có tinh thần làm việc nhóm
Hình thức
Quyền Lợi
- 6 ngày nghỉ tuần/ tháng
- Kiểm tra sức khỏe định kỳ và bảo hiểm theo qui định của luật
- 100% lương và phí phục vụ trong thời gian thử việc
- Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp
- Tham gia các hoạt động Team-building của Công đoàn và Công ty
- Các quyền lợi khách từ tập đoàn khách sạn Quốc tế Melia
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.