Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến món ăn
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu để chế biến thức ăn
- Sơ chế các nguyên vật liệu
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu, cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
Có thể làm việc tại 1 trong các chi nhánh nhà hàng sau:
- 94 Hồ Tùng Mậu, p. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
- 230 Nguyễn Văn Hưởng, p Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
- Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
- 1018 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
- Crescent Residence, 103 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm phụ bếp, làm việc trong ngành F&B là lợi thế. Nếu không sẽ được đào tạo
- Sức khỏe tốt
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với các loại thực phẩm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương cạnh tranh (trao đổi chi tiết khi phỏng vấn), trợ cấp bữa ăn 30.000đ/ ngày và gửi xe 5.000 – 15.000đ/ ca.
- Một tuần làm 6 ngày, mỗi ngày làm việc 8 tiếng
- Lương tháng 13
- Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc, phúc lợi công đoàn.
- Tham gia đầy đủ Hợp đồng lao động và các chế độ bảo hiểm dành cho người lao động theo quy định pháp luật.
- Tiền sinh nhật, thưởng các dịp lễ, tết dành cho nhân viên chính thức.
- Ưu đãi giảm giá 15%-20% trên toàn hệ thống nhà hàng.
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.