Mô Tả Công Việc
Quản lý nhân sự
- Lên lịch làm việc, nghỉ xoay tua, tiệc outside… cho nhân viên
- Triển khai các chương trình đào tạo nhân viên theo đúng quy trình vận hành của Công ty
- Đánh giá thử việc, đánh giá hiệu quả công việc nhân viên phụ trách định kỳ hàng tháng, quý, năm.
- Hỗ trợ tìm kiếm ứng viên khi có nhu cầu.
Sales & Marketing
- Xây dựng kế hoạch làm việc hàng tuần, tháng báo cáo Tổng Quản lý/ Giám đốc. Tổ chức thực hiện theo kế hoạch đã được thông qua.
- Tổ chức, giám sát, thực hiện các chương trình marketing nhằm phát triển thương hiệu của hệ thống nhà hàng và tối ưu hóa doanh thu
- Chịu trách nhiệm trực tiếp trước Tổng Quản lý về doanh thu, chi phí và lợi nhuận của các nhà hàng được phân công.
Dịch vụ và chất lượng
- Giám sát việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng và chăm sóc khách hàng tối đa, bao gồm việc đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu chính đáng và giải quyết khiếu nại của khách hàng.
- Trực tiếp tổ chức thăm hỏi, tiễn khách hàng VIP trong thời gian khách sử dụng dịch vụ
- Phối hợp với Bếp Trưởng trong việc kiểm soát chất lượng, tốc độ ra món ăn
Quản lý tài chính, hàng hóa và tài sản
- Kiểm tra giám sát hàng tuần lịch bảo trì bảo dưỡng tất cả đồ đạc phụ kiện thiết bị điều hành, công tác vệ sinh, cảnh quan nhà hàng.
- Phối hợp với kế toán nhà hàng kiểm soát doanh thu, tiền tips, hóa đơn…
- Phối hợp với các bộ phận Bếp đề xuất bảo trì, bảo dưỡng cảnh quan, cơ sở vật chất, thiết bị nhà hàng
- Phối hợp tổ chức thanh kiểm tra chống lãng phí, tiêu cực và các hành vi vi phạm nội quy quy định công ty
- Báo cáo định kỳ: Tuần, Tháng, Quý, Năm cho Tổng Quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiểu 2 năm tại vị trí tương đương trong ngành F&B và tối thiểu 5 năm trong ngành F&B.
- Quản lý thời gian và sắp xếp công việc
- Kỹ năng xử lý xung đột
- Kỹ năng đàm phán và thương thuyết
- Có kiến thức, am hiểu về ẩm thực Nhật Bản
- Tư duy dịch vụ khách hàng
- Trung thực, bảo mật thông tin liên quan đến công việc
- Giao tiếp Tiếng Anh là 1 lợi thế
- Làm ngoài giờ khi có yêu cầu.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tổng thu nhập : 30-40 triệu/tháng. (Tuỳ theo năng lực làm việc)
- Đồng phục riêng của Nhà hàng.
- Cơ hội cho các bạn muốn phát triển trong lĩnh vực F&B.
- Môi trường làm việc Chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng.
- Mô hình hoạt đồng của Nhà hàng theo phong cách Fine Dining.
Mức lương
Từ 30 đến 40 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.