Mô Tả Công Việc
- Tiếp nhận lệnh sản xuất và triển khai đúng, đủ, kịp thời theo lệnh sản xuất.
- Xây dựng được quy trình xuất, nhập, phân công nhân lực và quản lý tồn kho các loại thực phẩm. Đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và phù hợp với yêu cầu thực tế của đơn vị.
- Quản lý nhóm sơ chế, nhóm nấu
- Sắp xếp nhân lực làm việc
- Dự trù, đào tạo nhân lực của nhóm sản xuất
- Các yêu cầu công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.
- Làm việc theo ca. Làm ngày nghỉ, lễ, Tết được hưởng theo chế độ của công ty.
- Có chỗ ở nội trú cho nhân viên.
- Có thể ký hợp đồng tư vấn, nếu ứng viên không làm được full - time
Yêu Cầu Công Việc
- Làm việc trong lĩnh vực quản lý sản xuất thực phẩm nói chung
- Có khả năng xây dựng quy trình theo quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Áp dụng được các bước theo quy định tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Có kiến thức và các chứng chỉ về vệ sinh an toàn thực phẩm là lợi thế.
- Ưu tiên có kinh nghiệm và từng làm việc trong ngành thực phẩm.
- Chăm chỉ, trung thực, tận tâm và có trách nhiệm với công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên
- Chịu được áp lực và tiến độ thời gian của công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương khởi điểm: từ 15 triệu + chi phí phụ cấp. --> Tùy theo năng lực thu nhập 15-20 Triệu/ tháng
- Các chế độ khác theo quy định của công ty và Luật lao động
+ Tăng lương hàng năm.
+ Tham gia đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định luật lao động
+ Làm việc theo giờ hành chính, nghỉ ngày chủ nhật và các ngày lễ, tết theo quy định
+ Thưởng lễ, tết, thâm niên gắn bó theo quy định của công ty.
+ Du lịch, nghỉ mát 01 - 02 lần/ năm
+ 01 ngày phép/tháng.
Mức lương
Từ 15 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.