Mô Tả Công Việc
- Nghiên cứu thị trường, nắm bắt nhanh xu hướng thị hiếu khách hàng để tạo món ăn mới
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng theo định kỳ
- Thực hiện quy trình Test sản phẩm mới, viết quy trình chế biến sản phẩm mới, đào tạo cho nhân viên bếp về quy trình chế biến món mới
- Xây dựng BOM (Bill of Material/ Định mức nguyên vật liệu) chuẩn với các món mới"
2. Đề ra các quy trình chế biến món ăn chuẩn
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào
- Đề ra quy cách chế biến, quy trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách"
3. Phối hợp với nhà hàng, bộ phận QC để đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu, chất lượng món ăn
4. Công việc khác
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận khác theo yêu cầu.
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Có tính sáng tạo và linh hoạt nắm bắt thị trường
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Hàn Quốc, Trung Quốc với mô hình dining. Open với các ứng viên người Hàn Quốc
- Ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp tốt
- Vi tính: tin học văn phòng thành thạo
- Năng lực chuyên môn giỏi - có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
- Chịu được áp lực công việc…
Hình thức
Quyền Lợi
- Bảo hiểm theo quy định
- Du Lịch
- Thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Chế độ nghỉ phép
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.