Mô Tả Công Việc
Go to work on time as the schedule arranged by the Head of Department. In urgent cases, must immediately notify the HOD and complete the “Leave Form” when start working again
Đi làm đầy đủ, đúng giờ theo đúng lịch làm việc do Trưởng Bộ Phận (TBP) sắp xếp. Trong trường hợp đột xuất, phải báo ngay cho TBP và hoàn thiện “Giấy phép xin nghỉ” ngay khi bắt đầu đi làm trở lại.
Ensure that all company minimum brand standards have been implemented.
Phối hợp chặt chẽ với các nhân viên khác một cách linh hoạt và hỗ trợ, tập trung vào thành công chung của khách sạn.
Wash, peel, cut, and seed vegetables and fruits as assigned.
Dọn dẹp, cắt gọt, và xay các loại thịt, gia cầm và hải sản như phân công.
Weigh and measure designated ingredients.
Cất trữ thực phẩm vào những khu vực được chỉ định.
Clean work areas, equipment and utensils of kitchen.
Phân phối vật tư, đồ dùng và thiết bị di động.
Carve various cooked meats as assigned.
Giúp kiểm soát chất lượng của các mặt hàng.
Set up buffet presentations.
Chuẩn bị tất cả thức ăn theo hướng dẫn của Trướng nhóm Bếp hoặc cấp cao hơn.
Obtain goods purchased from the market.
Bảo quản hàng hóa được mua từ thị trường
Yêu Cầu Công Việc
- Nhanh nhẹn
- Trung thực
- Có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực công việc
Hình thức
Quyền Lợi
Salary is negotiable depending on ability and experience.
13rd Month Salary, Festive Bonus, Birthday Cash Gift
Other benefits according to the regulations of the Company.
________________________________________
Lương thoả thuận, tuỳ theo năng lực và kinh nghiệm.
Thưởng tháng 13, Lễ tết, Sinh nhật
Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.