Mô Tả Công Việc
1. Trực tiếp ra món ăn theo yêu cầu của khách hoặc theo sự chỉ đạo của cấp trên.
2. Sơ chế nguyên vật liệu.
3. Vệ sinh, sắp xếp công dụng cụ.
4. Chịu trách nhiệm về chất lượng và hình ảnh món ăn.
5. Kiểm kê hàng hóa, nguyên vật liệu mỗi cuối ngày.
6. Đề xuất mua hàng, nguyên vật liệu cho hoạt động của bếp.
7. Tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm.
Yêu Cầu Công Việc
1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
2. Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm COOK/ phụ bếp hoặc vai trò tương đương.
3. Có thể thực hiện tốt công việc trưởng nhóm khi không có mặt của cấp trên.
4. Thể trạng tốt.
5. Thái độ lịch sự, mến khách.
6. Sẵn sàng làm việc xoay ca, các ngày cuối tuần và ngày lễ, Tết.
Hình thức
Quyền Lợi
Bảo hiểm, phép năm theo luật Lao động
Team building, Year End Pary, sinh nhật quý,...
Giảm giá cho nhân viên tại tất cả các hệ thống của SokoGroup
Phụ cấp, tip, service charge
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.