Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn, đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định
- Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày, đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định
- Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công
- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho Bếp Trưởng
- Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao
- Chi tiết công việc có thể trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
- Thái độ làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp;
- Có bằng cấp chứng chỉ nghề Bếp và chuyên ngành liên quan;
- Có khả năng Giao tiếp Tiếng Anh là một lợi thế;
- Có kinh nghiệm làm việc tương đương trong lĩnh vực Nhà hàng/ Khách sạn là một lợi thế.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thưởng cạnh tranh | Tháng lương thứ 13
- 02 tháng thử việc nhận nguyên Lương & Thưởng phí dịch vụ, BHXH
- 05 ngày làm việc theo quy định, 02 ngày nghỉ trên tuần
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn | Bãi để xe máy và ô tô miễn phí
- Được áp dụng mức giá dành cho nhân viên tập đoàn khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn
- Được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
- Môi trường làm việc sáng tạo và thân thiện
- Các khóa đào tạo trong nước và quốc tế
- Nghỉ mát/Nghỉ phép hàng năm | Khám sức khỏe định kỳ | Bảo hiểm tai nạn 24/7
- Cơ hội phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn Khách sạn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.