Mô Tả Công Việc
• Assist Chef de Cuisine in outlet operations as necessary. /Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc vận hành bếp nhà hàng khi cần thiết.
• Perform all duties of kitchen associates as required./Thực hiện tất cả các công việc của nhân viên khi được yêu cầu.
• Recognize superior quality products, presentations and flavor. / Nhận biết và giám sát chất lượng sản phẩm, cách trinhg bày và hương vị.
• Maintain food preparation handling and correct storage standards. / Duy trì sự trao đổi nguyên vật liệu và điều chỉnh tiêu chuẩn bảo quản thực phẩm.
• Maintain purchasing, receiving and food storage standards. / Duy trì tiêu chuẩn mua hàng, nhận hàng và bảo quản thực phẩm.
• Ensure compliance with all local, state and federal (Health Department) regulations and FSMS Company standard / Đảm bảo tuân theo tất cả các luật lệ của Bộ y tế và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
• Support procedures for Food & Beverage portion controls and waste/Hỗ trợ trong việc quản lí phần ăn và lượng thức ăn thừa
• Calculate accurate theoretical and weighted food costs./Tính toán chính xác về mặt chi phí thực phẩm
• Know and implement Hygiene and Safety Standards./Hiểu và tiến hành các tiêu chuẩn về Vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Operate and maintain all department equipment and reports malfunctions./Tổ chức và duy trì tất cả các trang thiết bị của bộ phận và báo cáo sai hỏng
Yêu Cầu Công Việc
• Strong organization skills; Possess the ability to perform all functions in the operation; Food and Beverage culinary management experience with demonstrated leadership; Extensive knowledge of food handling and sanitation standards. / Kỹ năng tổ chức vững mạnh; Có khả năng thực hiện tất cả các chức năng trong sự vận hành. Kinh nghiệm quản lý về mảng ẩm thực cùng với kinh nghiệm lãnh đao; Kiến thức sâu rộng về tiêu chuẩn xử lý và vệ sinh an toàn thực phẩm
Qualifications
• Certification as required to comply with culinary Education preferred/Bằng cấp có liên liên quan đến đào tạo ẩm thực
Experience
2+ years managing a team of junior culinarians / Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm quản lí nhân viên quy mô nhỏ trong mảng ẩm thực
The ability to demonstrate and execute an exceedingly strong work ethic/ Khả năng chứng minh và thực hiện công việc đúng theo nội quy
Skills to motivate and develop the culinarians on your team/Khả năng tạo động lực và phát triển nhân viên
An appreciation for the people you work with/Khả năng đánh giá nhân viên
Hình thức
Quyền Lợi
- Professional and multicultural working environment
- Good and competitive HR benefits (Additional insurance, staff housing, daily shuttle bus Danang - Hoiana, duty meal, ...)
- Big-scale project in central Vietnam
- Career Development Opportunity
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.