Mô Tả Công Việc
1. Rà soát, kiểm tra việc thực hiện các chương trình kinh doanh tại nhà hàng.
2. Xây dựng kế hoạch lợi nhuận tháng/ năm & kiểm soát thực hiện, đánh giá điều chỉnh.
3. Kiểm tra việc thực hiện chế độ thanh toán tiền mặt và các hợp đồng kinh tế, hợp đồng dịch vụ tại Công Viên Nhỏ.
4. Tổ chức chỉ đạo việc kiểm kê tài sản cố định, công cụ dụng cụ, tiền mặt, nguyên liệu. Từ kết quả kiểm kê, đánh giá tình hình sử dụng và quản lý của các bộ phận cũng như phát hiện kịp thời các trường hợp làm sai nguyên tắc quản lý, các trường hợp thất thoát và đề xuất các biện pháp giải quyết, xử lý tương ứng.
5. Kiểm tra và có báo cáo thường xuyên về tình hình công nợ phải thu, phải trả với khách hàng và NCC cũng như công nợ tạm ứng của CBCNV.
6. Thường xuyên rà soát, đối chiếu chính sách giá bán, bảng giá bán với ghi nhận của bộ phận thu ngân để phát hiện ra các sai sót và điều chỉnh kịp thời.
7. Phân tích chi tiết từng khoản mục chi phí của nhà hàng, từ đó đề xuất các biện pháp điều tiết tăng giảm chi phí hiệu quả cho tổng quản lý nhà hàng.
8. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo.
Yêu Cầu Công Việc
- Sức khỏe tốt, chịu áp lực công việc.
- Kỹ năng giao tiếp, quản lý.
Hình thức
Quyền Lợi
- Đầy đủ chế độ: Hiếu, hỷ, sinh nhật, hưởng nghỉ mát 1 năm/ lần
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
- Được tham gia các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ của công ty.
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.