Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến thực phẩm.
- Rửa và sơ chế trái cây và rau tươi.
- Cân, đếm và bảo quản nguyên vật liệu.
- Chuẩn bị và nấu ăn theo công thức, đáp ứng về tiêu chuẩn, chất lượng và tiêu chuẩn trình bày theo quy định.
- Sơ chế thực phẩm lạnh.
- Đảm bảo vận hành bếp, lò, lò nướng, và lò vi sóng.
- Theo dõi và kiểm tra thực phẩm để xác định thực phẩm sau khi đã được nấu chín.
- Sắp xếp khu vực làm việc, tiến hành khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao,..
- Kiểm tra và đảm bảo nhiệt độ của thiết bị và thực phẩm được điều chỉnh và bảo quản đúng cách.
- Hỗ trợ công việc phát sinh do quản lý yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Enthusiastic, resilient, willing to learn
- Passionate with hospitality and hotel industry
Hình thức
Quyền Lợi
- 2 bữa ăn/ngày với 5 ngày làm việc trong tuần
- Cung cấp và giặt ủi đồng phục
- Mức trợ cấp cho Thực tập sinh: 3 Tháng đầu tiên: 1,000,000 VND/tháng; từ tháng thứ 4 trở đi: 1,500,000 VND/tháng
- Sau khi kết thúc thực tập có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức tại khách sạn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.