Mô Tả Công Việc
- Quản lý vận hành trong bếp
- Quản lý nhân sự: sắp xếp lịch làm việc, ca làm việc cho nhân viên Bếp, nhắc nhở việc tuân thủ nội quy lao động của nhân viên.
- Kiểm soát tài sản trang thiết bị, công cụ dụng cụ, hàng hóa thực phẩm phục vụ khách của bộ phận Bếp.
- Giám sát, đảm bảo chất lượng nhân sự bộ phận Bếp: luôn luôn nhắc nhở, đào tạo hướng dẫn hàng ngày trong công việc cụ thể.
- Thực hiện và Giám sát công việc bộ phận Bếp theo đúng theo quy chuẩn.
- Tuân thủ theo sự điều động, thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý hoặc Ban điều hành.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/ Nữ từ đủ 21 tuổi trở lên
- Yêu thích công việc ngành dịch vụ
- Tác phong nhanh nhẹn, năng động
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các mô hình nhà hàng Nhật.
- Nắm vững nghiệp vụ Bếp, Kỹ năng chế biến đồ tốt
- Có kiến thức ngành dịch vụ nhà hàng, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy
- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, giám sát, quản lý tốt, đào tạo khích lệ nhân viên
- Kỹ năng báo cáo, thống kê
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc tại Tập đoàn F&B số 1 Việt Nam.
- Mức thu nhập: Lương cứng từ 10.000.000 - 14.000.000 VND + thưởng + phụ cấp (thưởng hàng tháng theo doanh thu).
- Cơ hội thăng tiến và lộ trình phát triển bản thân rõ ràng BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật.
- Tháng lương 13, thưởng theo hiệu quả công việc.
- Giảm giá khi sử dụng dịch vụ của các nhà hàng thuộc tập đoàn Golden Gate.
- Khám sức khỏe định kỳ, teambuilding, ...
- Thưởng: Theo chế độ Công ty (Đóng bảo hiểm, thưởng lễ Tết, du lịch hàng năm,…)
- Hưởng các chế độ và chính sách dành cho người lao động theo quy định của Pháp luật
- Tham gia các chương trình đào tạo và phát triển
- Thăng tiến theo năng lực.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.