Mô Tả Công Việc
- Phối kết hợp cùng Đầu bếp trưởng, phó đưa ra qui trình nấu ăn cho từng món theo một tiêu chí nhất định, đồng nhất về khẩu vị & thời gian chế biến.
- Chế biến và test các món ăn phục vụ cho KH
- Chế biến các loại salad, đồ nguội và biết cách trang trí trình bày đa dạng
- Thực hiện quy định về vệ sinh ATTP, quan sát thực hiện phong thái làm việc an toàn, đảm bảo theo qui định.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân định của Bếp trưởng, Bếp phó
- Tổng kết các nguyên vật liệu cuối ngày, lên list danh sách bổ sung để Bếp trưởng order cho ngày hôm sau
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn trực tiếp.
Yêu Cầu Công Việc
1. Giới tính: Nam/Nữ (Dưới 45 tuổi)
2. Ngoại hình: sức khỏe tốt, nhanh nhẹn.
3. Yêu cầu công việc:
-Khéo tay, sạch sẽ, chăm chỉ.
-Yêu cầu kinh nghiệm: từ 02 năm trở lên.
Hình thức
Quyền Lợi
- Du Lịch hằng năm
- Đồng phục
- Thưởng
- Service charge hằng tháng
- Chăm sóc sức khỏe
- Thưởng: lễ tết, tháng lương 13…
- Phụ cấp ăn trưa,
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Được hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
- Trang thiết bị phục vụ công việc.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.