Mô Tả Công Việc
• Khả năng theo dõi việc chuẩn bị chính xác và trình bày theo một mức độ phù hợp cho các mặt hàng thực phẩm đã được chuẩn bị
• Giám sát việc bảo trì và vệ sinh của tất cả các nguyên liệu chế biến thực phẩm
• Kiểm soát, theo dõi tình trạng hoạt động của các trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh của Bộ phận
• Các công việc khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp các Chứng chỉ bếp.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, Chăm chỉ, chịu được áp lực của công việc
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở các khách sạn 3-5* tại vị trí tương đương
- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm
- Nhanh nhẹn, siêng năng, chịu khó, có trách nhiệm trong công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về BHXH/ BHYT/BHTN cho nhân viên
- Bảo hiểm tai nạn 24/7
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp tốt
- Chế độ giảm giá phòng ở và nhà hàng tại các khách sạn thuộc tập đoàn quản lý
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.