Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp giải quyết các vấn đề phát sinh trong bếp
- Chịu trách nhiệm chính về chất lượng món ăn trong bếp
Yêu Cầu Công Việc
1. Làm việc theo ca sáng/ chiều
2. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bếp, Tối thiểu 01 năm ở vị trí trưởng ca
3. Chịu áp lực công việc , xử lý và kiểm soát tốt các tình huống trong bộ phận bếp
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương tháng 13
- Off 4 ngày / tháng
- Tiền tip, service charge
- Bao cơm trong ca
- Hỗ trợ tiền gửi xe
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.