Mô Tả Công Việc
1. Rà soát, kiểm tra việc thực hiện các chương trình kinh doanh tại nhà hàng.
2. Xây dựng kế hoạch lợi nhuận tháng/ năm & kiểm soát thực hiện, đánh giá điều chỉnh.
3. Kiểm tra việc thực hiện chế độ thanh toán tiền mặt và các hợp đồng kinh tế, hợp đồng dịch vụ tại Công Viên Nhỏ.
4. Tổ chức chỉ đạo việc kiểm kê tài sản cố định, công cụ dụng cụ, tiền mặt, nguyên liệu. Từ kết quả kiểm kê, đánh giá tình hình sử dụng và quản lý của các bộ phận cũng như phát hiện kịp thời các trường hợp làm sai nguyên tắc quản lý, các trường hợp thất thoát và đề xuất các biện pháp giải quyết, xử lý tương ứng.
5. Kiểm tra và có báo cáo thường xuyên về tình hình công nợ phải thu, phải trả với khách hàng và NCC cũng như công nợ tạm ứng của CBCNV.
6. Thường xuyên rà soát, đối chiếu chính sách giá bán, bảng giá bán với ghi nhận của bộ phận thu ngân để phát hiện ra các sai sót và điều chỉnh kịp thời.
7. Phân tích chi tiết từng khoản mục chi phí của nhà hàng, từ đó đề xuất các biện pháp điều tiết tăng giảm chi phí hiệu quả cho tổng quản lý nhà hàng.
8. Kiểm tra nghiêm ngặt về hồ sơ tạm ứng, thanh toán theo quy định tại Công Viên Nhỏ.
9. Kiểm soát chặt chẽ về doanh thu và chi phí phát sinh tại nhà hàng.
10. Phối hợp công việc với các bộ phận khác.
11. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiếu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại Nhà hàng/khách sạn
- Nắm vững kiến thức và am hiểu quy định về Thuế, nghiệp vụ hạch toán- kế toán
- Có khả năng làm việc độc lập, phân tích và xử lý vấn đề
Hình thức
Quyền Lợi
- Được tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo Luật định
- Thưởng Lễ, Tết lương tháng 13++
- Thăm hỏi ốm đau, Sinh nhật, hiếu, hỉ đều có chế độ, thưởng các dịp lễ
- Hưởng nghỉ mát 1 năm/ lần
- Chính sách sử dụng các dịch vụ của Tập đoàn
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.