Mô Tả Công Việc
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
2. Tiêu chuẩn phục vụ
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
3. Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
4. Chế biến món ăn
- Thực hiện chế biến các món ăn.
- Tuân thủ theo thực đơn
5. Các công việc khác
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
- Luôn tuân thủ theo đúng các quy định chung của hệ thống
Yêu Cầu Công Việc
– Giới tính: Nam/Nữ
– Độ tuổi: 18 - 30 tuổi
– Tốt nghiệp THPT trở lên
– Kỹ năng nghề từ 1 năm trở lên
– Chăm chỉ, ham học hỏi, chịu được áp lực cao trong công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực của từng ứng viên
- Được ký hợp đồng không xác định thời hạn
- Được hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm: BH tai nạn, BH sức khỏe (ngoài BHXH, BHYT và BHTN theo quy định của Nhà nước)
- Lương thưởng tháng 13 và các dịp Lễ tết theo quy định
- Vui chơi Vinpearlland và Vinpearl Safari không giới hạn và hoàn toàn miễn phí
- Được hưởng các chính sách ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Vinfast, Vinsmart...
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.