Mô Tả Công Việc
+ Kiểm tra hàng hóa đầu ca làm việc.
+ Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn.
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.
+ Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.
+ Kiểm tra hạn sử dụng, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm nhập xuất trong ngày.
+ Đào tạo chuyên môn cho nhân viên theo đúng kế hoạch.
+ Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc, vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp.
+ Kiêm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.
+ Cập nhật số lượng nhập, xuất, tồn hàng hóa.
+ Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
+ Phân lịch làm việc cho nhân viên.
+ Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hàng ngày
+ Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng
+ Báo cáo xin ý kiến cấp trên về các vấn đề bất thường, vấn đề phát sinh ngoài thẩm quyền quyết định.
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiểu từ 5 - 7 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp.
- Tối thiểu 2 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm.
- Kinh nghiệm quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế và tài sản, quản lý chất lượng món ăn và ATTP, quản lý vệ sinh khu vực bếp
- Không có dị hình, dị tật lộ ra bên ngoài
- Không mắc bệnh truyền nhiễm, da liễu
- Mặt không bị sẹo lớn hoặc rỗ
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thưởng cạnh tranh
- Đóng BHXH, BHTN, BHYT theo luật lao động.
- Đào tạo, Team-building hằng năm
- Ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Vinmec, Vinpearl, Vinfast, Vinsmart......
- Loại hợp đồng được ký kết: Hợp đồng lao động xác định thời hạn
- Và các chính sách khen thưởng theo quy định của Công ty
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.