Mô Tả Công Việc
• To verify that officer checks (duty meals), F&B entertainment checks are processed according to the procedure and to prepare a daily entertainment report.
Xác thực các phần ăn, chiêu đãi F&B được xử lý theo quy trình và thực hiện báo cáo hàng ngày.
• To cost all recipes, inter-kitchen transfers and any food and beverage consumed by the hotel employees (staff meals).
Xác định bảng tiêu thụ giá vốn tiêu chuẩn cho các món ăn, chuyển giá vốn phần ăn nhân viên khách sạn (bữa ăn nhân viên).
•.To define minimum and maximum stock levels, par stock management systems and to ensure the compliance with the relevant departments.
Xác định mức tồn trữ kho tối thiểu và tối đa, hệ thống quản lý kho và để đảm bảo sự đáp ứng các hoạt động của các bộ phận liên quan.
•.To ensure all goods received and delivered in and out of the hotel stores are properly documented and accounted for.
Đảm bảo tất cả hàng nhập, xuất các kho được ghi nhận đúng với đầy đủ chứng từ chứng minh.
• To perform daily and monthly Food and Beverage reconciliations, using POS-generated sales analysis reports and ensuring that all discrepancies are explained.
Hàng ngày, hàng tháng thực hiện đối chiếu F&B, thông qua báo cáo phân tích bán hàng từ POS, các số liệu không nhất quán phải được giải thích.
• To perform the physical count of all storeroom stocks and month-end inventory, with final balances to be reconciled with the general ledger month-end balance.
Thực hiện kiểm hàng tồn kho của tất cả các kho vào cuối tháng, đối chiếu số dư với các sổ kế toán tổng hợp.
•To report the daily and monthly F&B costs with emphasis and detailed analysis on exceptional variances such as trend of cost of sales ratios, slow moving items, breakage & loss, etc…
Báo cáo F&B hàng ngày, hàng tháng với phân tích chi tiết về các sai biệt, các khả năng, ví dụ như xu hướng của tỷ lệ giá vốn hàng bán, mặt hàng ít dùng, bể vỡ & mất mát, vv ...
• Close working relationship with the Executive Chef, F&B Manager, Kitchen staff and Bartender.
Mối quan hệ làm việc với Bếp trưởng, Trưởng BP F&B, nhân viên Bếp, nhân viên pha chế.
Yêu Cầu Công Việc
• Good at writing and communication in English.
Tiếng Anh: khả năng viết và giao tiếp tốt.
• Proficient with Microsoft Office.
Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.
• Careful, meticulous, honest
Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực.
Hình thức
Quyền Lợi
•Full contribution of SI, HI, UI on basic salary
•Active, balance & professional working environment
•Fun & playfull internal activities
•Service charge
•12 AL days
•Meal allowance
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.