Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức. Phụ trách các món chiên, xào.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
- Thực hiện các công việc do Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó phân công.
- Linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác khi cần thiết.
- Học hỏi cách chế biến các món ăn.
Yêu Cầu Công Việc
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
- Kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế
- Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp hoặc, có chứng chỉ nghề.
- Yêu thích & Muốn gắn bó lâu dài với Khách sạn.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thưởng cạnh tranh | Tháng lương thứ 13
- 02 Tháng thử việc nhận nguyên Lương | Thưởng phí dịch vụ | BHXH
- 05 ngày làm việc theo quy định & 02 ngày nghỉ tuần
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn
- Taxi cho nhân viên làm ca muộn
- Các khóa đào tạo trong nước và quốc tế
- Cơ hội đi công tác tại các Khách sạn trong cùng tập đoàn
- Làm việc tại khu vực bể bơi với trang thiết bị hiện đại, cao cấp
- Khám sức khỏe định kỳ, BHXH theo Luật & Bảo hiểm tai nạn 24/24
- Trợ cấp cưới hỏi, trợ cấp ma chay; Thăm hỏi ốm đau
- Quà cho em bé mới sinh; Thiệp sinh nhật
- Chương trình Giá Ưu Đãi Dành Cho Nhân Viên
- Chương trình Chăm sóc nhân viên & Tuần lễ tôn vinh nhân viên
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Tập đoàn khách sạn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.