Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Thái Bình Dương theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Thực hiện các công việc sau:
- Cung cấp số liệu đúng hạn cho kế toán tổng hợp lên báo cáo:
- Hoàn thuế GTGT, TNDN đảm bảo quyền lợi hợp pháp của công ty, thu lại tiền thuế công ty đã nộp thừa.
- Hồ sơ chống phá giá mảng vật tư bao bì, hóa chất
- Chịu trách nhiệm theo dõi, kiểm soát và ghi nhận các hoạt động liên quan đến thành phẩm của công ty, bao gồm việc nhập kho, xuất kho, giá trị tồn kho.
- Lí do thiết lập kế toán thành phẩm:
- Mục đích: phục vụ cho việc sản xuất của nhà máy.
- Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn
As a Recreation & Entertainment Manager, we rely on you to:
Assess the recreation and entertainment requirements of the resort and plan activities and programs that meet those needs.
Communicate with the guests and research various sports, recreation and entertainment programs.
Ensure that a variety of sports, recreation, cultural, and entertainment programs are planned and implemented, and over time evaluate the effectiveness of these programs and identify future needs.
Lead the team to generate more revenue-generating ideas and proper cost management to bring more profit to the resort.
Thỏa thuận khi phỏng vấn
SCOPE OF WORK
- Complete supervision of the IT daily operation to ensure 100% guest and guest satisfaction at all times.
- Ensure all data on business system and contact with all partners of company for a smooth operation
AREA OF DUTIES
I. Executive Function
1. Design, manage IT infrastructure system, network system
2. Make policies and regulations about information system usage
3. Manage and ensure the efficient exploitation of computer, digital equipment, internet and network resources
4. Run, implement, check, report and supervise the development and operation of Information Technology system
5. Be responsible for managing operations and development, Develop training programs about information technology’s skills and knowledge for user.
6. Assign tasks, make job description and working standards if have.
II. Function of managing and monitoring system
1. Develop and manage server, mail server, printer server and computers run smoothly. Make the project to prevent risk, make regular maintaining plan and repair arising troubles, information security, back up the important data
2. Be responsible for the construction which ensures the basic of hardware to meet the requirements operating the software, database systems
3. Check / verify the quality of software system, new applications
III. Function of repairing, maintaining, fixing the system’s error
1. Solve all the arising problems related to the server system, PABX, computers and digital devices
2. Manage the assets/equipment related to IT. Actively propose measures to handle the IT assets such as supervision, upgrading, renewal, liquidation to exploit maximum the value of the hardware resources, IT system.
3. Ensure saving optimum cost of using, upgrading, repairing, replacing computer and digital equipment according to the regulation and budget of Company.
4. Manage and secure IT systems in whole system; secure company information through IT systems, prevent the data losing belongs to the company's asset. Sort, store the data enough and scientifically.
IV. Advisory function
1. Usually update new technologies to advice application into work in order to enhance working productivity, minimize cost through tools, softwares and etc.
2. Advise the Board of Directors about the management and administration of IT system; Perform other duties as assigned and directed by the Board of Directors.
Quyền lợi:
1. Phát triển nghề nghiệp:
2. Lương:
+ Kiểm soát vật tư hàng hóa theo định mức và yêu cầu đặt mua bổ sung
+ Bảo quản, lưu kho hàng hóa, vật tư, tài sản
+ Kiểm kê, báo cáo
+ Lưu trữ thông tin và quản lý chứng từ tài chính kế toán
+ Các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý trực tiếp.
• Thực hiện giám sát kiểm tra phòng khách, kho hàng ngày và các khu vực công cộng phải sạch sẽ.
• Kết hợp với bộ phận tiền sảnh và bộ phận kỹ thuật để đảm bảo trải nghiệm khách hàng tại các phòng khách sạn và các khu vực công cộng.
• Hướng dẫn chỉ đạo kiểm kê các đồ vải cố định trong kho, các đồ để dự trữ, và cả đồng phục.
• Quản lý kho nghiêm ngặt và duy trì tất cả các thiết bị, đồ dùng dự trữ và các hoá chất tẩy rửa cả về số lượng và chất lượng.
• Yêu cầu luôn cất giữ các trang, thiết bị và dụng cụ trong kho bộ phận buồng đảm bảo hoạt đông tiện lợi.
• Yêu cầu giải quyết những yêu cầu, những vấn đề xảy ra và những phàn nàn của khách về bộ phận Buồng làm khách hài lòng đến mức tối đa nhất. Lưu lại thong tin và hướng dẫn nhân viên cách xử lý khi gặp tình huống tương tự.
• Xây dựng ngân sách năm cho bộ phận, đảm bảo các chỉ tiêu nằm trong ngân sách, kiểm soát chi phí hiệu quả.
• Kiểm soát quy trình xử lý đồ thất lạc của khách.
• Thực hiện các công việc phát sinh khác được Giám đốc vận hành trực tiếp phân công.
• Phối hợp với bộ phận Nhân sự lựa chọn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên sao cho đạt được yêu cầu tiêu chuẩn dịch vụ của ngành dịch vụ khách sạn.
• Chịu trách nhiệm thiết lập các chương trình và nội dung đào tạo cho nhân viên như Bảng mô tả công việc, Tiêu chuẩn và quy trình phục vụ theo đúng định hướng phục vụ cho hoạt động của bộ phận, bao gồm cả việc đào tạo trên thực tế công việc.
• Trực tiếp đào tạo và phân công đào tạo cho giám sát, thúc đẩy nhân viên phối hợp với bộ phận đào tạo để đạt được hiệu quả dịch vụ cao nhất và sự hài lòng của khách.
• Làm báo cáo tuần/tháng theo yêu cầu của Giám đốc vận hành và chịu trách nhiệm về tất cả các thông tin, dữ liệu trên báo cáo.
• Lên kế hoạch kiểm kê, tổng vệ sinh định kỳ cho bộ phận và báo cáo kết quả cho Giám đốc vận hành.
• Tổ chức, kiểm tra, đôn đốc việc lập Báo cáo tài chính, Báo cáo quản trị;
• Tổ chức việc lập, soát xét và trình duyệt các quy trình nghiệp vụ, biểu mẫu hồ sơ, giấy tờ áp dụng cho bộ phận kế toán và các bộ phận có liên quan để cung cấp thông tin kinh tế cho kế toán;
• Tổ chức và giám sát kiểm kê vật tư, hàng hóa, tài sản của Công ty;
• Tổ chức việc cập nhật kiến thức, hội thảo, học hỏi kinh nghiệm cho nhân viên kế toán, thường xuyên cập nhật các công nghệ, kỹ thuật cao, kinh nghiệm tiến tiến vào công tác kế toán;
• Theo dõi, giám sát việc phân tích và tổng hợp thông tin tài chính;
• Cung cấp kịp thời và đầy đủ các thông tin kinh tế, tài chính về hoạt động kinh doanh, các khoản thu, chi, công nợ, doanh thu, chi phí của doanh nghiệp cho Ban lãnh đạo; Tham mưu cho Ban Giám đốc trong việc giải quyết các vấn đề có liên quan trực tiếp và gián tiếp đến hoạt động của Công ty, nhất là các vấn đề về tài chính;
• Thực hiện công tác kế toán, tài chính phù hợp với quy định của Luật kế toán, chuẩn mực kế toán, luật thuế và các quy định liên quan;
• Lập kế hoạch tài chính dài hạn và ngắn hạn giúp việc điều hành tài chính của Ban lãnh đạo Công ty, Tập đoàn được chủ động, kịp thời trong việc huy động và sử dụng nguồn vốn tối ưu.
• Đưa ra dự báo tài chính các rủi ro kinh doanh và các giải pháp phòng ngừa xử lý;
• Tham gia vào việc lập hồ sơ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc mất mát, thất thoát tài sản, xử lý chi phí của Công ty;
• Thực hiện công tác đối ngoại với Thuế, Kiểm toán, Ngân hàng,… và các bộ phận khác trong Công ty;
• Tạo điều kiện giúp đỡ, động viên, khuyến khích các nhân viên dưới quyền trong công việc chuyên môn;
• Lãnh đạo, quản lý nhân viên tuân thủ các quy định của kế toán, Công ty .
TÓM TẮT CÔNG VIỆC
Chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn, bao gồm chia phần, thái nhỏ và bảo quản thực phẩm. Rửa và gọt vỏ trái cây và rau củ tươi. Cân, đo và trộn nguyên liệu. Chuẩn bị và nấu thực phẩm theo công thức, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và danh sách kiểm tra chế biến thực phẩm. Chuẩn bị thực phẩm lạnh. Vận hành lò nướng, bếp, vỉ nướng, lò vi sóng và máy chiên. Kiểm tra thực phẩm để xác định xem chúng đã được nấu chín đủ chưa. Theo dõi chất lượng thực phẩm trong khi chế biến thực phẩm. Chuẩn bị và dọn dẹp khu vực làm việc. Phục vụ thực phẩm theo đúng khẩu phần vào đúng vật đựng. Rửa và khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao và thiết bị. Kiểm tra và đảm bảo nhiệt độ của các thiết bị và thực phẩm là chính xác.
Thực hiện tất cả các chính sách và quy trình của công ty và an toàn và bảo mật; báo cáo nhu cầu bảo trì, tai nạn, thương tích và điều kiện làm việc không an toàn cho người quản lý; hoàn thành khóa đào tạo và chứng nhận an toàn. Đảm bảo đồng phục và ngoại hình cá nhân sạch sẽ và chuyên nghiệp; giữ bí mật thông tin độc quyền; bảo vệ tài sản của công ty. Nói chuyện với người khác bằng ngôn ngữ rõ ràng và chuyên nghiệp. Phát triển và duy trì mối quan hệ làm việc tích cực với những người khác; hỗ trợ nhóm đạt được các mục tiêu chung; lắng nghe và phản hồi phù hợp với mối quan tâm của các cộng sự khác. Đảm bảo tuân thủ các kỳ vọng và tiêu chuẩn về chất lượng. Đứng, ngồi hoặc đi bộ trong thời gian dài hoặc trong toàn bộ ca làm việc. Vươn tay qua đầu gối và dưới đầu gối, bao gồm uốn cong, vặn, kéo và khom lưng. Di chuyển, nâng, mang, đẩy, kéo và đặt các vật có trọng lượng nhỏ hơn hoặc bằng 25 pound mà không cần trợ giúp. Thực hiện các nhiệm vụ công việc hợp lý khác theo yêu cầu của Giám sát viên.
Giao tiếp
Nói chuyện với khách và đồng nghiệp bằng ngôn ngữ rõ ràng, phù hợp và chuyên nghiệp.
Làm việc với người khác
Hỗ trợ tất cả các đồng nghiệp và đối xử với họ một cách tôn trọng và đàng hoàng.
Phát triển và duy trì mối quan hệ làm việc tích cực và hiệu quả với các cộng sự và phòng ban khác.
Hợp tác và hỗ trợ những người khác để thúc đẩy môi trường làm việc nhóm và đạt được các mục tiêu chung.
Đảm bảo chất lượng/Cải thiện chất lượng
Tuân thủ các kỳ vọng và tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng.
Vệ sinh và Bảo trì
Rửa và khử trùng khu vực bếp bao gồm bàn, dụng cụ, dao và thiết bị để đảm bảo điều kiện vệ sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn của sở, bao gồm sử dụng chất khử trùng theo yêu cầu của sở y tế.
Thiết lập và dọn dẹp trạm làm việc với các dụng cụ, thiết bị và vật tư theo yêu cầu, đảm bảo các vật dụng đạt thông số kỹ thuật đã thiết lập, đảm bảo đổ đầy thùng chứa, lưu trữ vật dụng phù hợp và trạm vệ sinh khi cần thiết.
Thực hiện và đảm bảo tuân thủ các quy trình vệ sinh và vệ sinh cũng như hướng dẫn kiểm soát dịch hại, báo cáo các vấn đề kiểm soát dịch hại cho nhân viên có thẩm quyền.
Tháo rời và lắp ráp thiết bị nhà bếp theo các quy trình an toàn khi vệ sinh.
Dụng cụ & Thiết bị nhà bếp
Sử dụng dụng cụ nhà bếp một cách an toàn và phù hợp, bao gồm sử dụng các dụng cụ phù hợp để mở thùng các tông, hộp và lon; mài dao; sử dụng đúng quy trình xử lý dao; sử dụng đúng loại dao cho từng loại thực phẩm hoặc nhiệm vụ cụ thể; sử dụng miếng lót khô khi di chuyển vật liệu nóng; và sử dụng tất cả các thiết bị an toàn phù hợp trước khi vận hành thiết bị.
Sử dụng các công cụ đo lường (ví dụ, cân, cốc đong, thìa đong) để đo chính xác thành phần
Chuẩn bị thực phẩm
Chuẩn bị và nấu thực phẩm theo công thức, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và danh sách kiểm tra chuẩn bị thực phẩm, thiết lập các mục ưu tiên.
Chuẩn bị nguyên liệu để nấu, bao gồm chia khẩu phần, thái nhỏ và bảo quản thực phẩm trước khi sử dụng.
Rửa sạch và gọt vỏ (nếu cần) trái cây và rau tươi để chuẩn bị nấu hoặc tiêu thụ.
Kiểm tra thực phẩm để xác định xem chúng đã được nấu chín đủ chưa, bằng các phương pháp như nếm, ngửi hoặc đâm thủng chúng bằng dụng cụ.
Cân, đo và trộn các nguyên liệu theo công thức hoặc phán đoán cá nhân, sử dụng nhiều dụng cụ và thiết bị nhà bếp khác nhau.
Theo dõi chất lượng thực phẩm trong khi chuẩn bị thực phẩm và trong suốt cả ngày bằng cách sử dụng các biểu mẫu HACCP và biểu đồ sản xuất.
Chuẩn bị thực phẩm lạnh, bao gồm chuẩn bị salad, bánh sandwich lạnh, gia vị và nước sốt.
Chuẩn bị
Đảm bảo khẩu phần, cách sắp xếp và trang trí thực phẩm phù hợp để phục vụ cho người phục vụ hoặc khách hàng theo đúng tiêu chuẩn.
TÓM TẮT CÔNG VIỆC
Chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn, bao gồm chia phần, thái nhỏ và bảo quản thực phẩm. Rửa và gọt vỏ trái cây và rau củ tươi. Cân, đo và trộn nguyên liệu. Chuẩn bị và nấu thực phẩm theo công thức, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và danh sách kiểm tra chế biến thực phẩm. Chuẩn bị thực phẩm lạnh. Vận hành lò nướng, bếp, vỉ nướng, lò vi sóng và máy chiên. Kiểm tra thực phẩm để xác định xem chúng đã được nấu chín đủ chưa. Theo dõi chất lượng thực phẩm trong khi chế biến thực phẩm. Chuẩn bị và dọn dẹp khu vực làm việc. Phục vụ thực phẩm theo đúng khẩu phần vào đúng vật đựng. Rửa và khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao và thiết bị. Kiểm tra và đảm bảo nhiệt độ của các thiết bị và thực phẩm là chính xác.
Thực hiện tất cả các chính sách và quy trình của công ty và an toàn và bảo mật; báo cáo nhu cầu bảo trì, tai nạn, thương tích và điều kiện làm việc không an toàn cho người quản lý; hoàn thành khóa đào tạo và chứng nhận an toàn. Đảm bảo đồng phục và ngoại hình cá nhân sạch sẽ và chuyên nghiệp; giữ bí mật thông tin độc quyền; bảo vệ tài sản của công ty. Nói chuyện với người khác bằng ngôn ngữ rõ ràng và chuyên nghiệp. Phát triển và duy trì mối quan hệ làm việc tích cực với những người khác; hỗ trợ nhóm đạt được các mục tiêu chung; lắng nghe và phản hồi phù hợp với mối quan tâm của các cộng sự khác. Đảm bảo tuân thủ các kỳ vọng và tiêu chuẩn về chất lượng. Đứng, ngồi hoặc đi bộ trong thời gian dài hoặc trong toàn bộ ca làm việc. Vươn tay qua đầu gối và dưới đầu gối, bao gồm uốn cong, vặn, kéo và khom lưng. Di chuyển, nâng, mang, đẩy, kéo và đặt các vật có trọng lượng nhỏ hơn hoặc bằng 25 pound mà không cần trợ giúp. Thực hiện các nhiệm vụ công việc hợp lý khác theo yêu cầu của Giám sát viên.
Giao tiếp
Nói chuyện với khách và đồng nghiệp bằng ngôn ngữ rõ ràng, phù hợp và chuyên nghiệp.
Làm việc với người khác
Hỗ trợ tất cả các đồng nghiệp và đối xử với họ một cách tôn trọng và đàng hoàng.
Phát triển và duy trì mối quan hệ làm việc tích cực và hiệu quả với các cộng sự và phòng ban khác.
Hợp tác và hỗ trợ những người khác để thúc đẩy môi trường làm việc nhóm và đạt được các mục tiêu chung.
Đảm bảo chất lượng/Cải thiện chất lượng
Tuân thủ các kỳ vọng và tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng.
Vệ sinh và Bảo trì
Rửa và khử trùng khu vực bếp bao gồm bàn, dụng cụ, dao và thiết bị để đảm bảo điều kiện vệ sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn của sở, bao gồm sử dụng chất khử trùng theo yêu cầu của sở y tế.
Thiết lập và dọn dẹp trạm làm việc với các dụng cụ, thiết bị và vật tư theo yêu cầu, đảm bảo các vật dụng đạt thông số kỹ thuật đã thiết lập, đảm bảo đổ đầy thùng chứa, lưu trữ vật dụng phù hợp và trạm vệ sinh khi cần thiết.
Thực hiện và đảm bảo tuân thủ các quy trình vệ sinh và vệ sinh cũng như hướng dẫn kiểm soát dịch hại, báo cáo các vấn đề kiểm soát dịch hại cho nhân viên có thẩm quyền.
Tháo rời và lắp ráp thiết bị nhà bếp theo các quy trình an toàn khi vệ sinh.
Dụng cụ & Thiết bị nhà bếp
Sử dụng dụng cụ nhà bếp một cách an toàn và phù hợp, bao gồm sử dụng các dụng cụ phù hợp để mở thùng các tông, hộp và lon; mài dao; sử dụng đúng quy trình xử lý dao; sử dụng đúng loại dao cho từng loại thực phẩm hoặc nhiệm vụ cụ thể; sử dụng miếng lót khô khi di chuyển vật liệu nóng; và sử dụng tất cả các thiết bị an toàn phù hợp trước khi vận hành thiết bị.
Sử dụng các công cụ đo lường (ví dụ, cân, cốc đong, thìa đong) để đo chính xác thành phần
Chuẩn bị thực phẩm
Chuẩn bị và nấu thực phẩm theo công thức, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và danh sách kiểm tra chuẩn bị thực phẩm, thiết lập các mục ưu tiên.
Chuẩn bị nguyên liệu để nấu, bao gồm chia khẩu phần, thái nhỏ và bảo quản thực phẩm trước khi sử dụng.
Rửa sạch và gọt vỏ (nếu cần) trái cây và rau tươi để chuẩn bị nấu hoặc tiêu thụ.
Kiểm tra thực phẩm để xác định xem chúng đã được nấu chín đủ chưa, bằng các phương pháp như nếm, ngửi hoặc đâm thủng chúng bằng dụng cụ.
Cân, đo và trộn các nguyên liệu theo công thức hoặc phán đoán cá nhân, sử dụng nhiều dụng cụ và thiết bị nhà bếp khác nhau.
Theo dõi chất lượng thực phẩm trong khi chuẩn bị thực phẩm và trong suốt cả ngày bằng cách sử dụng các biểu mẫu HACCP và biểu đồ sản xuất.
Chuẩn bị thực phẩm lạnh, bao gồm chuẩn bị salad, bánh sandwich lạnh, gia vị và nước sốt.
Chuẩn bị
Đảm bảo khẩu phần, cách sắp xếp và trang trí thực phẩm phù hợp để phục vụ cho người phục vụ hoặc khách hàng theo đúng tiêu chuẩn.
Tiệc/Tiệc buffet
Dọn dẹp khu vực làm việc và trả lại và dán nhãn các mặt hàng dự phòng theo đúng quy trình xử lý thực phẩm.