Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Trưng Vương theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
1. Đón tiếp khách
2. Quản lý tình trạng đặt bàn và Thực hiện thanh toán
3. Tuân thủ các quy định, nội quy của khách sạn, tuân thủ các tiêu chuẩn, tác phong diện mạo, quy trình phục vụ của bộ phận
4. Các công việc phát sinh khác theo sự sắp xếp của quản lý bộ phận
- Hỗ trợ và khắc phục sự cố cho người dùng liên quan đến phần cứng và phần mềm máy tính.
- Hỗ trợ xử lý các sự cố về máy in, máy chiếu, camera, wifi, thiết bị mạng và các thiết bị IT khác.
- Theo dõi việc sửa chữa và kiểm kê thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, license phần mềm thông qua các công cụ của công ty.
- Làm việc với các nhà cung cấp về vấn đề bảo hành, bảo trì các thiết bị công nghệ thông tin.
- Cấp phát, thu hồi và cài đặt thiết bị, phần mềm cho nhân viên mới.
- Kiểm tra định kỳ các bản cập nhật của phần mềm, Windows, Antivirus,...
- Theo dõi và xử lý các yêu cầu hỗ trợ trên hệ thống quản lý ticket của công ty.
- Phối hợp với các phòng ban khác khi có yêu cầu.
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Trưởng nhóm
1. Xây dựng kế hoạch công việc, triển khai và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện theo kế hoạch
2. Xây dựng và thực hiện ngân sách
3. Tham gia xây dựng bộ máy nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự dưới quyền
4. Quản lý vận hành các quầy bar
5. Kiểm soát chi phí và nhận diện các rủi ro
1. Xây dựng kế hoạch công việc, triển khai và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện theo kế hoạch
2. Xây dựng và thực hiện ngân sách
3. Tham gia xây dựng bộ máy nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, sắp xếp ca làm việc cho nhân sự dưới quyền
4. Quản lý vận hành nhà hàng theo đúng chức năng, nhiệm vụ
5. Kiểm soát chi phí và nhận diện các rủi ro
6. Quản lý tài sản, CCDC
1. Điều hành, quản lý các hoạt động ngày của bộ phận bếp
2. Kiểm soát việc đào tạo, phát triển nhân lực trong bộ phận;
3. Kiểm tra và duy trì chất lương đồ ăn theo đúng tiêu chuẩn;
4. Kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống cháy nổ
5. Xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch hành động định kỳ của Bộ phận
6. Xây dựng và đề xuất điều chỉnh và thực hiện ngân sách hàng năm của các bộ phận trực thuộc;
7. Kiểm soát việc thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định mang tính định hướng và hướng dẫn thực hiện cho bộ phận. Đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến các quy trình, quy định, hướng dẫn cần thiết còn thiếu hoặc chưa hợp lý; đảm bảo tính hệ thống, hợp lý;
8. Theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí của các Bếp, tìm các biện pháp để đảm bảo chi phí thực phẩm không vượt chi phí quy định;
9. Tổ chức việc bảo quản và giám sát chặt chẽ hàng hóa tại Kho để kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề bất cập, chưa hợp lý.
- Quản lý và điều hành bếp tại nhà hàng Trung Hoa
- Lên các ý tưởng kinh doanh, ra các sản phẩm ẩm thực Trung Hoa tới khách hàng
- Đào tạo tay nghề cho đội ngũ nhân viên
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Các công việc khác phát sinh
+ Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
+ Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
+ Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
+ Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
- Trực cổng, kiểm soát vé, Công nhân ra vào, xe nhà thầu ra vào, khách đến làm việc, quản lý tủ đồ Công nhân, khám Công nhân, tuần tra... theo sự phân Công của CHT
- Kiểm soát hàng hóa đầu ca, cuối ca