Tổng hợp việc làm cho sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Đảm bảo thực hiện tất cả các chính sách kiểm soát chi phí, thủ tục kiểm soát nội bộ tại tất cả các phòng ban.
- Kiểm tra và đảm bảo chi phí tiếp khách tại các nhà hàng được xử lý theo đúng quy trình của khách sạn.
- Tính chi phí cho tất cả các công thức nấu ăn, chi phí thực phẩm & đồ uống được chuyển giao nội bộ cho nhân viên khách sạn sử dụng.
- Xác định số lượng tối thiểu/ tối đa, hệ thống quản lý giới hạn hàng hóa tại kho và đảm bảo tất cả các bên có liên quan đều tuân thủ theo đúng quy định.
- Kiểm soát tất cả các mặt hàng nhập vào và xuất ra từ kho tổng của khách sạn, đảm bảo chúng được ghi nhận và kiểm đếm chính xác.
- Thực hiện kiểm kê hàng tháng của tất cả các kho dự trữ hàng,báo cáo hàng tồn kho cuối tháng trên cơ sở tuân thủ nghiêm ngặt các thủ tục kiểm soát của khách sạn.
- Đảm bảo số dư cuối cùng cân bằng với dư cuối tháng trên sổ cái.
- Báo cáo chi phí F & B hàng ngày và hàng tháng với sự nhấn mạnh và phân tích chi tiết về những sai khác đặc biệt. Xu hướng của tỷ lệ chi phí bán hàng, những hàng hóa chậm tiêu thụ, nhu cầu tiêu dùng ít, đổ vỡ và thất thoát …
- Xây dựng kế hoạch, mục tiêu Marketing dài và ngắn hạn cho Phòng khám;
- Phụ trách lên kế hoạch và sản xuất các nội dung trên đa kênh: Website, Facebook, Instagram, TikTok...
- Nghiên cứu hành vi khách hàng (kênh, xu hướng, tâm lý, nhân khẩu học...) của từng phân khúc, từng nền tảng để cải thiện chất lượng nội dung nhằm tăng lượt tương tác và tăng lượt chuyển đổi trên các kênh
- Lên ý tưởng và biên tập kịch bản cho các nội dung quảng cáo, sáng tạo thông điệp truyền thông, phối hợp cùng team design, video và Performance để chạy các chiến dịch quảng cáo phù hợp.
- Thường xuyên cập nhật xu hướng, nghiên cứu thị trường, các hoạt động của các kênh social/kênh offline cạnh tranh, tìm hiểu và nắm bắt hành vi người tiêu dùng.
- Thực hiện quản lý và giám sát team trong quá trình làm việc. Đồng thời đánh giá hiệu suất làm việc, phân công nhiệm vụ cho từng nhân sự.
- Chuẩn bị nguyên liệu, công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn (đồ Âu - Á - Nhật)
- Kiểm tra hàng hóa trong kho bếp
- Thực hiện các công việc sơ chế các nguyên vật liệu theo yêu cầu cấp trên
- Hỗ trợ đồng nghiệp trong khu vực Bếp và Nhà hàng
- Giữ vệ sinh khu vực làm việc, vệ sinh dụng cụ, sắp xếp thực phẩm gọn gàng
- Thực hiện các công việc khác trong bộ phận theo yêu cầu của Tổ trưởng