Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm quản lý quầy bar, chỉ đạo/trực tiếp pha chế, phục vụ các loại thức ăn, đồ uống tại quầy bar của Boutique Opera House theo sự phân công của Quản lý.
- Lập kế hoạch và tổ chức triển khai, quản lý giám sát các hoạt động trong quầy bar.
- Chuẩn bị, bảo quản nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế,...Kiểm tra đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt, đề xuất thay thế khi cần.
- Tư vấn đồ uống, giới thiệu đồ uống và xử lý những phàn nàn phát sinh (nếu có) với khách hàng.
- Phối hợp lên ý tưởng menu cho Boutique Opera House.
- Báo cáo công việc và thực hiện công việc khác khi cấp trên yêu cầu.
- Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
- Có tối thiểu 2 đến 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Chuyên môn: Pha chế đồ uống có cồn
- Kỹ năng: Pha chế đồ uống có cồn, cắt tỉa và trang trí hoa quả...
- Kỹ năng bổ trợ: Tin học văn phòng và phần mềm quản lý của Boutique Opera House
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình sản phẩm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Hưởng lương cứng thỏa thuận theo năng lực (lương NET)
- Chế độ phúc lợi: BHXH, thưởng theo hiệu quả công việc, thưởng theo kết quả kinh doanh, lương tháng 13, thưởng Lễ/Tết, teambuilding hàng năm.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, vui vẻ hòa đồng.
- Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
- Được Du lịch hàng năm, tham gia teambuilding, tiệc tất niên, sinh nhật công ty,.....
- Có phụ cấp ăn ca, các chế độ thưởng Lễ Tết và các chế độ phúc lợi khác theo quy định chung của công ty
- Thời gian làm việc: từ 17h00 – 23h00, từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần, nghỉ thứ 2. Nghỉ các ngày Lễ Tết nghỉ theo quy định của nhà nước.
Mức lương
Từ 10 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.